Cho đi là còn mãi

Mỗi một hợp đồng bạn ký với chúng mình, chúng mình sẽ dành tặng một gói bảo hiểm Manulife Khởi Đầu Bảo Vệ cho người có nhu cầu nhưng chưa có điều kiện để tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

tại sao là Cặp đôi bảo hiểm?

Vì Nam và Trang là một cặp đôi và đang làm chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Cặp đôi bảo hiểm

Xin chào!

Chào mừng các bạn đến với website của chúng mình

Bảo hiểm nhân thọ là một nghề khó, bởi vì những rào cản tâm lý vô hình mà mọi người dành cho những người làm tư vấn, nhưng chúng mình vẫn chọn thử sức và xác định gắn bó lâu dài với nghề. 

Lý do thì có nhiều, nhưng cái quan trọng nhất là nhìn thấy những người xung quanh mình được bảo vệ, để an tâm vững bước đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống. 

tìm hiểu thêm về chúng mình

lý do nên chọn cặp đôi bảo hiểm

làm người tư vấn cho bạn?

Đầy đủ – Chính xác

Để khách hàng đưa ra được quyết định, chúng mình sẽ giúp khách hàng nắm được nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân sau đó đến nhu cầu bảo hiểm và các gói giải pháp phù hợp. 

Đồng cảm – Thấu hiểu

Khách hàng với chúng mình như một người trong gia đình và để hiểu được những băn khoăn của họ thì chúng mình sẽ tự đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Chuyên nghiệp – Tận tâm

Luôn luôn lắng nghe và có mặt khi khách hàng cần tới. Nỗi sợ lớn nhất của chúng mình không phải khách hàng không tham gia mà là sợ khách hàng không hiểu hết được giá trị thật sự của bảo hiểm nhân thọ.

Chúng mình có thể

giúp được gì cho bạn?

Giải đáp thắc mắc về bảo hiểm nhân thọ

Có một khách hàng lần đầu tiên tìm đến chúng mình với tâm sự thế này “Chị cũng có nghe qua về bảo hiểm và thấy nhiều người xung quanh tham gia, cũng muốn tìm hiểu lắm nhưng không biết hỏi ở đâu và cũng không tìm thấy ai tin tưởng để hỏi” 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì thì hãy cứ liên hệ với chúng mình nhé, đừng ngại.

Cặp đôi bảo hiểm - Giải đáp thắc mắc
Về chúng mình 1

Tư vấn tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bạn trao niềm tin, chúng mình trao giải pháp.

Thêm một khách hàng được bảo vệ là thêm một nguồn động lực để chúng mình tiếp tục hành trình 

Review hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu đã từng tham gia bảo hiểm mà vẫn còn chưa rõ về quyền lợi mình nhận được.

Hãy để chúng mình đánh giá giúp.

Cặp đôi bảo hiểm - Đánh giá hợp đồng bảo hiểm

tư vấn với chúng mình

1 giờ

Là thời gian chúng mình nói chuyện để hiểu được nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, cũng như giúp bạn hiểu đầy đủ về giá trị của bảo hiểm nhân thọ

2 giờ

Là thời gian trao đổi với bạn về gói giải pháp mà chúng mình thiết kế và giúp bạn hoàn thành hồ sơ yêu cầu bảo hiểm

3 ngày

Là thời gian Manulife xét duyệt hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của bạn, nếu sức khỏe bạn tốt thì có thể hợp đồng sẽ được cấp ngay sau khi nộp hồ sơ 

75 năm

Là thời gian để chúng mình sống tới 100 tuổi, cũng là thời gian chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn mỗi khi có vấn đề liên quan đến bảo hiểm và hơn thế nữa. 

sản phẩm

chúng mình đang tư vấn

Manulife - Chắp Cánh Tương Lai

 

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai

 

Quyền lợi

 • Bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo
 • Quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm như là khoản tiết kiệm bố mẹ giúp con thực hiện ước mơ du học hay học đại học
 • Quyền lợi đăng khoa tưởng thưởng cho nỗ lực của con

Ưu điểm

 • Tham gia càng sớm phí càng rẻ

Đối tượng nên tham gia

 • Mẹ bầu từ 18 tuần tuổi
 • Con yêu dưới 6 tuổi
xem chi tiết
Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc

 

Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

 

Quyền lợi

 • Bảo vệ bản thân bạn và gia đình trước những rủi ro không mong muốn như Tử vong do tai nạn lên tới 400% số tiền bảo hiểm
 • Trợ cấp thu nhập khi nằm viện với số tiền tối đa 3 triệu/ngày
 • Tham gia thời gian ngắn (10 – 15 năm) bảo vệ trọn đời

Ưu điểm

 • Đóng phí linh hoạt sau 3 năm 

Đối tượng nên tham gia

 • Tất cả các độ tuổi
 • Độc thân hoặc mới lập gia đình
xem chi tiết
Cặp đôi bảo hiểm - Món quà sức khỏe

 

Manulife – Món Quà Sức Khỏe

 

Quyền lợi

 • Chi trả chi phí điều trị thực tế nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản và chăm sóc tại nhà
 • Được ưu tiên phục vụ và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện
 • Bảo lãnh viện phí tại hầu hết các bệnh viện trong nước và quốc tế nằm trong mạng lưới liên kết.

Ưu điểm

 • Có nhiều gói để lựa chọn

Đối tượng nên tham gia

 • Độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi
 • Mong muốn sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp
xem chi tiết

chia sẻ của khách hàng

Cặp đôi bảo hiểm - Khách hàng

Tình cờ bắt gặp một bài chia sẻ về công việc bảo hiểm của Nam trên facebook bạn ấy. Mình tò mò hỏi thăm và được Nam chia sẻ về những giá trị của bảo hiểm nhân thọ. Trước đây mình chưa bao giờ tìm hiểu hay có ý định tìm hiểu, nhưng qua những chia sẻ đó mình đã phần nào tin tưởng bảo hiểm là giải pháp tài chính giúp mình vượt qua những rủi ro trong cuộc sống. Hiện tại mình còn độc thân nên mình tham gia gói Hành Trình Hạnh Phúc, sau này có gia đình chắc chắn sẽ tham gia cho cả gia đình mình. 

Anh Huy
Cặp đôi bảo hiểm - Khách hàng

Mình trước đây đã từng tham gia bảo hiểm của một công ty khác nhưng do không có điều kiện đóng phí nên hợp đồng đã bị hủy. Thời gian này mình tìm hiểu về Manulife và có ý định tham gia lại, sau khi nhận được tư vấn rất có tâm của Nam và Trang thì mình đã tham gia không chỉ cho mình mà còn cả ông xã và 2 nhóc nhà mình. Gói mình và ông xã tham gia là Gia Đình Tôi Yêu và gắn kèm các sản phẩm bổ trợ cho các con.

Chị Linh

 FAQ

Bảo hiểm có phải công việc chính của chúng mình không?

Phải. Hiện tại cả 2 đứa mình đều dành thời gian cho công việc chính là làm bảo hiểm. Bên cạnh đó chúng mình cũng có những công việc theo sở thích của bản thân, Nam thì thiết kế website và marketing, Chang thì làm đồ ăn, bật mí Chang nấu ăn cực kỳ ngon.

Lợi thế của chúng mình so với những tư vấn viên khác là gì?

Nếu so với những người làm tư vấn bảo hiểm lâu năm thì chúng mình không thể bằng về mặt kinh nghiệm. Nhưng đổi lại chúng mình là người có tư duy mở luôn luôn lắng nghe và học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện kỹ năng cũng như kiến thức. Hiểu rõ về sản phẩm cũng là lợi thế của chúng mình.

Hiện tại chỉ muốn tìm hiểu về bảo hiểm mà chưa muốn tham gia có được không?

Hoàn toàn được. 

Công việc của chúng mình là gặp gỡ và giúp khách hàng hiểu về giá trị của bảo hiểm nhân thọ. Còn khách hàng có tham gia hay không, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của khách. Chúng mình vẫn sẽ vui vẻ và nhiệt tình chia sẻ.

Nếu tham gia bảo hiểm qua tư vấn của chúng mình rồi chúng mình nghỉ không làm nữa thì sao?

Manulife sẽ cử ngay một đại lý khác để chăm sóc hồ sơ của bạn, bởi vì bạn là khách hàng của công ty, khách hàng là người nuôi sống công ty. 

Nhưng hãy yên tâm. Chúng mình đã xác định đây là công việc mà chúng mình sẽ gắn bó cả đời, và sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sau này một khi bạn trở thành khách hàng của chúng mình. 

Nên liên hệ trực tiếp với Manulife để chờ tư vấn hay nên tư vấn với Nam và Trang?

Giữa một người đại lý bạn chưa bao giờ gặp do Manulife chỉ định tư vấn và một người mà bạn đã biết rõ họ là ai, họ đã làm việc như thế nào thì bạn sẽ chọn ai?

Cơ bản thì bạn cũng chưa bao giờ gặp chúng mình bên ngoài nhưng bạn đã tìm đến website và đọc các bài viết của chúng mình thì đã có một sự liên kết nhất định, khi làm việc sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu bạn vẫn muốn liên hệ với Manulife thì đây là địa chỉ của Manulife nhé. Link

“Bảo hiểm nhân thọ là dấu chỉ của tình yêu, mà nếu bạn yêu thương ai đó đủ nhiều, bạn hãy đảm bảo những người đó có đủ tiền để sống ngay cả khi Chúa không cho bạn thời gian ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc họ.” 

Cùng nam và trang tìm hiểu nhé!

bắt đầu