Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt là dòng sản phẩm bảo hiểm giáo dục giúp ba mẹ dễ dàng lên kế hoạch xây dựng quỹ học vấn cho con trong tương lai đến năm 18 tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt còn có những quyền lợi vượt trội để bảo vệ con trong suốt thời hạn hợp đồng. Trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu với cả nhà chi tiết về quyền lợi của sản phẩm này.

Bảo hiểm giáo dục - Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt 1

Giới thiệu về Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Các bạn có đồng ý với chúng mình rằng, quy luật cuộc đời con người với sinh, lão, bệnh, tử, không chỉ có loài người mà tất cả vạn vật đều được sinh ra bắt đầu, hình thành rồi phát triển, trưởng thành rồi già cỗi và một ngày không xa sẽ ra đi. Nhưng điều kỳ diệu nhất vẫn là lúc được sinh ra, có chứng kiến sự hình thành của một bào thai, rồi nhìn người mẹ mang nặng thai nhi đến ngày đứa con được chào đời mẹ tròn con vuông. Một con người mới góp mặt trên thế giới chúng ta mới thấy được sự màu nhiệm của cuộc sống, vẻ đẹp ngây thơ thánh thiện, tiếng khóc chào đời là niềm vui cho ông bà cha mẹ.

Không cách nào so sánh được tình yêu của những người làm cha, làm mẹ dành cho đứa con bé bỏng của mình. Ai đã từng trải qua sẽ hiểu sâu sắc các cung bậc cảm xúc ấy. Đó là thứ tình yêu vô điều kiện, bất tận, đơn giản nhưng không có giới hạn. Lúc nào bạn cũng cảm thấy trái tim mình có thể nổ tung vì tình yêu và niềm tự hào đó, lúc nào bạn cũng mong muốn điều tốt đẹp nhất dành cho đứa con thơ ngây của mình khi bé còn chưa chào đời. Và để có được những cảm xúc ấy chúng ta nên làm gì đây?

Vâng bất cứ bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn tạo điều kiện để đứa con được sinh ra khỏe mạnh và phát triển. Đó cũng là cảm hứng tuyệt vời để cho Manulife ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt.

Bảo hiểm giáo dục - Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt 2

Đặc điểm sản phẩm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên (tuổi mẹ từ 18 – 55 tuổi). Với gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt, có thêm một đối tượng người được bảo hiểm nữa là bố mẹ hoặc người giám hộ của trẻ có độ tuổi từ 18 – 55 tuổi, có mối quan hệ với người được bảo hiểm và tuổi tại thời điểm tham gia + thời gian hợp đồng bé hơn 70 tuổi.

Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm

Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm

Một số trường hợp loại trừ chi trả bảo hiểm và công ty không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm phạm phải 1 trong các vấn đề sau:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Có hành vi vi phạm pháp luật
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm
manulife-chap-canh-tuong-lai-uu-viet-dac-diem-capdoibaohiem

Quyền lợi chi tiết Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai có 4 quyền lợi cơ bản sau đây

1. Quyền lợi cho con

 • Quyền lợi học vấn : Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng quỹ học vấn bằng 150% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.
 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có).
 • Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Quyền lợi học vấn (2), Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).
 • Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm(1) (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.
 • Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo) sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng. Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí. Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

(1) Trong trường hợp Người được bảo hiểm là con dưới 4 tuổi, số tiền bảo hiểm sẽ được điều chỉnh theo quy định của hợp đồng.

(2) Khách hàng có thể để lại Quyền lợi Học vấn và Bảo tức ở lại công ty để hưởng lãi và có thể rút ra mà không ảnh hướng đến quyền lợi khác

Manulife-chap-canh-tuong-lai-uu-viet-quyen-loi-capdoibaohiem

2. Quyền lợi cho mẹ

 • Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm, giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.
 • Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.
Manulife-chap-canh-tuong-lai-uu-viet-quyen-loi-cho-me-capdoibaohiem

3. Quyền lợi cho người trụ cột

 • Quyền lợi miễn đóng phí: Hợp đồng sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
Manulife-chap-canh-tuong-lai-uu-viet-quyen-loi-cho-nguoi-tru-cot-capdoibaohiem

4. Quyền lợi tăng cường

Quyền lợi này là đính kèm các sản phẩm bổ trợ để tăng cường tính bảo vệ toàn diện cho sản phẩm, các quyền lợi bổ trợ được đính kèm vào các sản phẩm chính khác như Manulife Hành Trình Hạnh Phúc, Manulife Gia Đình Tôi Yêu, Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt.

Các quyền lợi bổ trợ này bao gồm:

 • Thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife Món Quà Sức Khỏe
 • Quyền lợi Tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao
 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi trợ cấp y tế
 • Quyền lợi tử vong
Manulife-chap-canh-tuong-lai-uu-viet-quyen-loi-tang-cuong-capdoibaohiem

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Các Ưu điểm của manulife chắp cánh tương lai là:

 1. Bảo vệ con yêu ngay từ khi trong thai kỳ trước các biến chứng thai sản hoặc dị tật bẩm sinh.
 2. Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm, giúp con yêu đảm bảo học vấn trong tương lai ở môi trường tốt nhất.
 3. Gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt có thể đình kèm thêm nhiều sản phẩm bổ trợ đa dạng nhằm gia tăng các quyền lợi cho con và cho mẹ như Món Quà Sức Khỏe,..
 4. Đảm bảo kế hoạch tài chính và tương lai vững vàng cho con yêu khi bố mẹ có bất kỳ biến cố rủi ro nào xảy ra.

Thời điểm tốt nhất để tham gia Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt đó là khi mẹ đang mang bầu hoặc ngay khi con mới chào đời. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất hai bạn dành cho cục cưng bé bỏng của mình. Hãy để lại thông tin hoặc chat trực tiếp với chúng mình, chúng mình sẽ giúp bạn hiểu rõ trước khi quyết định tham gia cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.